ĐỒNG HỒ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN QUA INTERNET

Đồng hồ đồng bộ thời gian

Đồng hồ đồng bộ thời gian qua internet (dùng NTP server) được sản xuất bởi ATSCADA. Bộ thiết bị hiện đang là giải pháp được lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay. Ứng dụng trong khâu kiểm soát và quản lí thời gian trong đa dạng lĩnh vực: Y tế, Giáo dục, Công nghiệp sản xuất,…Thiết bị giải quyết được vấn đề về tính chính xác và đồng bộ thời gian trong toàn bộ hệ thống. Đây là thiết bị hỗ trợ đồng bộ thời gian thực có tính chính xác tuyệt đối. Không giới hạn số lượng đồng hồ trong hệ thống được đồng bộ liên tục với nhau.

Nhu cầu giám sát thời gian thực ngày càng trở nên phổ biến. Được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề hiện nay. Thời gian cần có độ chính xác và đồng bộ để phục vụ các hoạt động sản xuất, làm việc.

Đồng hồ đồng bộ thời gian qua Internet
Đồng hồ đồng bộ thời gian qua Internet

THÔNG TIN THIẾT BỊ

  • Kích thước đồng hồ 230 x 450 x 50mm;
  • Số giờ phút giây hiển thị bằng LED 7 đoạn kích thước 50 x 70mm;
  • Số ngày tháng năm, nhiệt độ hiển thị bằng LED 7 đoạn kích thước số 30 x 40mm;
  • IC đồng hồ Dallas 1307
  • Microchip PIC 16F887
  • Giao thức truyền thông NTP/ Modbus TCP/IP
  • Nguồn cấp 220VAC
  • Kết nối qua wifi
  • Có tích hợp đồng bộ, đồng hồ tự động đồng bộ giờ theo giờ internet
  • Yêu cầu: đồng hồ nhận IP động

THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN QUA INTERNET LÀ GÌ?

Thiết bị đồng bộ thời gian thực thông qua giao thức NTP (viết tắt của Network time protocol). Đây là giao thức đồng bộ thời gian mạng. Các đồng hồ sẽ được đồng bộ thời gian với giờ của các máy tính có kết nối internet.

Hệ thống đồng hồ đồng bộ thời gian thực được đồng bộ liên tục với thời gian trên internet. Vì vậy độ chính xác thiết bị mang lại là tuyệt đối. Đây là giải pháp tối ưu, đơn giản và tiết kiệm chi phí nên được khách hàng vô cùng ưa chuộng sử dụng.

THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN QUA INTERNET ĐẾN TỪ ATSCADA

Đồng hồ đồng bộ thời gian NTP được sản xuất và thiết kế bởi nhà sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp nổi tiếng ATPro Corp. Đây là công ty uy tín và hoạt động lâu năm.

Các mẫu đồng hồ đồng bộ thời gian thực được ATSCADA hỗ trợ sản xuất và thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng. Từ mẫu mã, kích thước thiết bị, thông tin hiển thị, tích hợp thêm bớt chức năng, ….luôn được chúng tôi hỗ trợ sản xuất và thiết kế theo mong muốn từ khách hàng.

Đồng hồ đồng bộ thời gian do ATSCADA thực hiện
Đồng hồ đồng bộ thời gian do ATSCADA thực hiện

Vừa qua ATSCADA vừa sản xuất và bàn giao thành công đồng hồ đồng bộ thời gian thực theo đơn đặt hàng từ Văn Phòng Điều Hành Eni Việt Nam

Xem thêm: Đồng hồ LED đồng bộ thời gian

LÝ DO TẠI SAO CHỌN THƯƠNG HIỆU ATSCADA?

Thành lập năm 2010 và văn phòng đặt tại khu kinh tế lớn Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động nghiên cứu và sản xuất trong các lĩnh vực.

Sản phẩm LED: đồng hồ LED lớn, bảng LED đo nhiệt độ, độ ẩm, O2, CO2, đồng hồ đồng bộ thời gian NTP, Đồng hồ đồng bộ thời gian qua internet,…

Công nghệ IoT mới tiên phong với phần mềm ATSCADA và bộ điều khiển lập trình.

Chúng tôi có một đội ngũ R&D mạnh, nắm giữ công nghệ lõi việc triển khai nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo chất lượng cao.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kỹ thuật viên với quy trình sản xuất chặt chẽ. Nhằm đáp ứng cao nhất về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho Quý khách.

Quý khách có nhu cầu sử dụng đồng hồ đồng bộ thời gian, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline. ATSCADA chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ.

5/5 (1 Review)

ATSCADA việt nam

ATSCADA - Cung cấp phần mềm ATSCADA - Hệ thống điều khiển giám sát & thu thập dữ liệu là sự lựa chọn phù hợp cho các dự án tích hợp hệ thống, IoT, dự án thành phố thông minh, nông nghiệp 4.0...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

HỆ THỐNG THEO DÕI NHIỆT ĐỘ TỦ THUỐC – BV ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Hệ thống theo dõi nhiệt độ tủ thuốc vừa được ATSCADA triển khai bàn giao [...]

ĐỒNG HỒ LED ĐỒNG BỘ THỜI GIAN

Đồng hồ led đồng bộ thời gian là giải pháp đồng bộ thông qua internet. [...]

HỆ THỐNG GỌI SỐ THỨ TỰ BỆNH NHÂN – BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Hệ thống gọi số thứ tự bệnh nhân của ATSCADA vừa triển khai lắp đặt [...]

TỦ CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ KHO VACCINE

Tủ cảnh báo nhiệt độ kho vaccine là giải pháp tối ưu hàng đầu hiện [...]

HỆ THỐNG CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ KHO THUỐC BV ĐA KHOA XUYÊN Á

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ kho thuốc được sử dụng trong hầu hết các [...]

HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG – TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN 9

Hệ thống xếp hàng tự động là sự thay thế hoàn hảo cho mô hình phục [...]

Trả lời