Top các hãng máy tính công nghiệp hàng đầu hiện nay

Top các hãng máy tính công nghiệp hàng đầu hiện nay

Hiện nay xu hướng triển khai máy tính công nghiệp trong các ứng dụng tự động hoá công nghiệp tăng cao. Với sự yêu cầu khắt khe ngày càng cao về độ bền, độ ổn định, và khả năng tích hợp linh hoạt. Là thách thức không để các nhà cung cấp đưa ra những giải pháp đáp ứng xu hướng và tiêu chí phù hợp với thị trường. Hãy cùng nhau khám phá top các hãng máy tính công nghiệp đang dẫn đầu hiện nay. 

Mục đích sử dụng máy tính công nghiệp 

Nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của các hệ thống tự động hoá và quản lý công nghiệp. Mục đích sử dụng máy tính công nghiệp không chỉ là để thay thế máy tính thông thường. Mà còn là để đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong môi trường công nghiệp.

Thiết bị này giúp tối ưu hóa toàn bộ quy trình sản xuất, từ việc điều khiển và giám sát hệ thống đến việc quản lý dữ liệu và thu thập thông tin từ các thiết bị cảm biến. Tăng cường hiệu suất, giảm chi phí và tăng tính linh hoạt trong quá trình hoạt động. Máy tính công nghiệp đã mang lại những lợi ích và giải quyết các thách thức đặc thù của môi trường công nghiệp. Tăng cường hiệu suất mà còn mở ra những khả năng đổi mới và cải thiện toàn diện trong các quy trình sản xuất và quản lý.

Top các hãng máy tính công nghiệp hàng đầu hiện nay

Cùng tìm hiểu Top các hãng máy tính công nghiệp hàng đầu hiện nay

Máy tính công nghiệp Dell

Có thể nói Dell là một thương hiệu máy tính nổi tiếng. Được rất nhiều người biết đến điều đó cho thấy độ uy tín của thương hiệu này rất cao. Đối với máy tính công nghiệp hãng Dell, thông thường các chip Intel thế hệ mới nhất ở mỗi thời điểm đều được cài đặt. Chính vì thế, mọi tác vụ của sản phẩm đều được xử lý nhanh chóng và có độ tin cậy cực kỳ cao.

Máy tính công nghiệp ATBOX

Các sản phẩm máy tính công nghiệp ATBOX thường hướng đến phân khúc tầm trung có giá thành rẻ. Nhưng vẫn mang lại những sản phẩm hiện đại và chất lượng tốt dành cho khách hàng. ATBOX có thêm một số dòng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng. Đẹp mắt và rất hiện đại, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, dẫn đầu xu hướng công nghệ.

Các dòng máy tính công nghiệp ATBOX thường được ATSCADA Lab triển khai trong các dự án SCADA của mình. Như: hệ thống quản lý điện năng lượng, hệ thống quản lý năng suất tại nhà máy, hệ thống quan trắc môi trường,…Chẳng hạn trong hệ thống quản lý năng suất tại nhà máy, máy tính công nghiệp ATBOX chạy phần mềm giám sát sản xuất. Giúp cải thiện hiệu quả và năng suất và tự động hóa quy trình giám sát hoạt động sản xuất tại nhà máy. Phần mềm webserver để giám sát được từ xa từ các thiết bị khác. Cho phép xem được trên các thiết bị khác như smartphone, tablet,laptop.

Top các hãng máy tính công nghiệp hàng đầu hiện nay
Máy tính công nghiệp ATBOX G6 ứng dụng trong hệ thống quản lý nhà máy sản xuất

Máy tính công nghiệp Avalue

Avalue là một trong những hãng máy tính công nghiệp hàng đầu trên thị trường. Nổi tiếng với những giải pháp hiệu quả và độ tin cậy cao cho các ứng dụng công nghiệp đa dạng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Avalue tiên phong trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghiệp tiên tiến. Mà còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu.

Avalue nổi bật với việc cung cấp các giải pháp tích hợp. Các giải pháp về máy tính nhúng, màn hình cảm ứng. Hoặc các giải pháp quản lý thông minh phục vụ trong ngành y tế. Sự linh hoạt trong thiết kế sản phẩm giúp họ đáp ứng linh hoạt với yêu cầu khác nhau của khách hàng. Từ môi trường khắc nghiệt đến các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao.

Máy tính công nghiệp Advantech

Được thành lập từ năm 1983, Advantech đã xây dựng một danh tiếng vững chắc. Bởi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trên toàn cầu. Về máy tính công nghiệp và các thiết bị kết nối truyền thông. Các ứng dụng cho các nền tảng công nghệ IoT. 

Ngoài việc phát triển máy tính công nghiệp với độ bền và độ ổn định cao. Thì hãng này còn tập trung vào việc đưa ra các giải pháp tích hợp và khả năng tương thích linh hoạt. Các sản phẩm của họ bao gồm: Máy tính công nghiệp, máy tính nhúng, màn hình cảm ứng công nghiệp. Bộ vi xử lý và module I/O, giải pháp IoT (Internet of Things) và các thiết bị mạng công nghiệp. Đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Máy tính công nghiệp Axiomtek

Các sản phẩm của Axiomtek bao gồm: Máy tính công nghiệp, máy tính nhúng. Các giải pháp EtherCAT Master công nghiệp, các thiết bị mạng công nghiệp. Và giải pháp công nghệ AI IoT. Điểm mạnh của Axiomtek nằm ở khả năng tùy chỉnh sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Cung cấp giải pháp “Designed by Axiomtek” để tối ưu hóa tính tương thích và tích hợp của sản phẩm trong hệ thống tổng thể.

Bên cạnh đó, Axiomtek chú trọng đến khả năng đổi mới và nghiên cứu phát triển. Giúp hãng giữ vững vị thế làm đối tác tin cậy trong sự phát triển công nghiệp 4.0 và các xu hướng công nghiệp thông minh. Axiomtek tiếp tục đóng góp vào sự tiến bộ của ngành công nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả.

Tham khảo: Mini PC, máy tính Mini chuẩn công nghiệp

ATSCADA Lab địa chỉ phân phối các dòng máy tính công nghiệp uy tín

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy tính công nghiệp. Top các hãng máy tính công nghiệp hàng đầu được đề cập ở trên. Là những tên tuổi nổi bật với chất lượng, đa dạng trong các dòng sản phẩm và linh hoạt trong thiết kế. Đáp ứng đầy đủ đa dạng yêu cầu của nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. 

Việc lựa chọn một địa chỉ phân phối máy tính công nghiệp uy tín rất quan trọng trong quá trình tìm kiếm và triển khai giải pháp công nghiệp hiệu quả. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm chọn mua máy tính công nghiệp. Tốt nhất hãy địa chỉ phân phối có uy tín. Là một trong những thương hiệu đã hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá hơn 13 năm. ATSCADA Lab luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó luôn kèm theo những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. ATSCADA Lab có phân phối các dòng máy tính công nghiệp ATBOX, Advantech, Avalue, Axiomtek, Dell,…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

0/5 (0 Reviews)

ATSCADA việt nam

ATSCADA - Cung cấp phần mềm ATSCADA - Hệ thống điều khiển giám sát & thu thập dữ liệu là sự lựa chọn phù hợp cho các dự án tích hợp hệ thống, IoT, dự án thành phố thông minh, nông nghiệp 4.0...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Đồng Hồ Đo Nước

Đồng hồ đo nước là thiết bị có vai trò quan trọng trong cuộc sống [...]

Xuất khẩu hàng hóa bằng đường hàng không chi tiết từ A -Z

Trong xuất nhập khập khẩu, ngoài các hình thức vận chuyển đường bộ, đường thủy. [...]

Chất Bán Dẫn Là Gì? Cấu Trúc, Tính Chất Và Ứng Dụng Của Chất Bán Dẫn

Trong thế giới của công nghệ hiện đại, chất bán dẫn đã trở thành yếu [...]

Các loại RAM phổ biến hiện nay? Trong công nghiệp nên dùng RAM nào?

RAM (Random Access Memory) là một loại bộ nhớ khả biến trong máy tính. Chức [...]

Tự động hóa công nghiệp (Automation Industry) là gì?

Hiện nay, việc áp dụng tự động hóa trong công nghiệp trở thành một trong [...]

Điốt Là Gì? Cấu Tạo, Phân Loại Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Diode

Trong ngành công nghiệp điện tử nói chung, 1 loại linh kiện được sử dụng [...]